DIC Wisteria City đang là dự án khu đô thị nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư ở khắp cả nước. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn DIC Group.  Dự án là sự kết hợp bởi một loạt những yếu tố hoàn hảo từ vị trí địa lý đến sự quy hoạch chỉn chu, bài bản cùng hệ thống tiện ích hiện đại, vì thế ngay từ khi ra mắt DIC Wisteria City đã được các nhà đầu tư đánh giá cao và dự đoán trong tương lai sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn lý do vì sao DIC Wisteria City nhận được nhiều sự quan tâm như vậy nhé!

Những ưu thế về mặt vị trí địa lý của DIC Wisteria City

Dự án DIC Wisteria City được quy hoạch tại địa bàn 2 xã Long Tân và Phú Thạnh, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những vị trí địa lý được đánh giá cao khi nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 3, đồng thời cũng là một khu vực trọng điểm trong dự định quy hoạch của vùng, chính vì thế dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển.

Đầu tiên, với vị trí ấn tượng này, DIC Wisteria City được thừa hưởng lợi thế cực lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, đồng thời vị trí quy hoạch rất gần với các tuyến đường quan trọng cho sự phát triển của khu vực như: Quốc lộ 51, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 3,…DIC Wisteria City sở hữu khả năng liên kết vùng vô cùng ấn tượng. Cư dân của dự án chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn đã có thể đến với các địa điểm quan trọng xung quanh dự án. Đồng thời, sự giao lưu và phát triển kinh tế của vùng nói chung và dự án nói riêng cũng trở nên rất thuận lợi.

Không chỉ vậy, trong những năm gần đây, khu vực huyện Nhơn Trạch cũng đã và đang thực hiện nhiều dự án đầu tư nâng cấp và mở rộng các tuyến đường cùng cơ sở hạ tầng nhằm mang đến sự đồng bộ cho khu vực, một số dự án nổi bật có thể kể đến như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, tuyến đường 319… Trong đó, tuyến đường 319 là một trong những đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực. Tuyến đường này giúp việc kết nối từ Nhơn Trạch đến Thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhanh hơn, đồng thời, cũng nối liền nhiều khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh. Khi các dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, hệ thống giao thông càng trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn, từ đó dự án cũng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, góp phần to lớn trong sự phát triển của dự án.

Cùng với đó, một trong những điều giúp cho dự án DIC Wisteria City càng có thêm khả năng phát triển chính là thông tin Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn 2050. Sau khi có quyết định này, trong tương lai khu vực huyện Nhơn Trạch sẽ đón nhận nhiều sự đầu tư để nâng cấp cơ sở hạ tầng, kéo theo đó là một loạt các dự án lớn được quy hoạch tại khu vực này. Chính nhờ thế mà dự án cũng càng có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

Đơn vị đầu tư có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu của DIC Wisteria City

Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai được đầu tư và quy hoạch bởi Tập đoàn DIC Group. Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khu vực Vũng Tàu và miền Nam. Với hơn 30 năm xây dựng và hoạt động, Tập đoàn DIC Group đã và đang khẳng định được vị trí của mình khi sở hữu một loạt những dự án bất động sản gây tiếng vang lớn trên thị trường như Khu trung tâm đô thị Chí Linh, cao ốc Thủy Tiên, Bệnh viện đa khoa Bà Rịa, Khu biệt thự An Sơn, Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước, tổ hợp khách sạn 5 sao Pullman, Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Vũng Tàu,….

Các sản phẩm của DIC Corp đều được người dân ưa chuộng và tin tưởng đầu tư bởi sự tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết cùng những dự án quy hoạch nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, Tập đoàn DIC còn khiến khách hàng tin tưởng bởi tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quỹ đất sạch lớn tới 8000 ha trải dài tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, kết hợp với chiến lược phát triển vô cùng chọn lọc. Tập đoàn DIC xứng đáng là một đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng của các nước nói chung. Đến với dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời. Tập đoàn DIC đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đầu tư vào dự án, hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi cao cho các nhà đầu tư.